10 gói thiết kế thân thiện với môi trường cho màu xanh lá cây

Trong một thế giới ngày càng chú ý đến việc chăm sóc môi trường, các công ty doanh nghiệp muốn thể hiện rằng họ đang đóng vai trò của mình trong việc bảo tồn hành tinh và các nguồn tài nguyên thiên nhiên của nó bằng cách sử dụng một số bao bì thân thiện với môi trường trên các sản phẩm của họ.

Chúng tôi đã cho bạn thấy trước một số công ty vẫn không bắt kịp xu hướng và tiếp tục mang theo bao bì quá mức .

Gói thân thiện với môi trường

Comestible cup tại KFC

Được phát triển bởi công ty The Robin Collective cho chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh KFC, Scoff-ee Cup là một loại bánh quy được bọc trong giấy đường nhân đôi với một lớp sô cô la trắng có hình dạng như một chiếc cốc. Do kết cấu của nó, nó có thể chứa nhiệt của cà phê espresso và tốt nhất là có thể ăn sau đó!

Gói thân thiện với môi trường

Natural Clicquot 2: Bao bì phân hủy sinh học và đẳng nhiệt 100%

Veuve Clicquot đã giới thiệu với chúng tôi “Natural Clicquot 2 ″, phiên bản thứ hai của bao da được làm từ tinh bột khoai tây, với các tính năng đẳng nhiệt và có thể tái chế 100%.

Gói thân thiện với môi trường

Túi nhỏ thông minh của Puma

Clever Little Bag là một bao bì mang tính cách mạng do Puma và nhà thiết kế người Thụy Sĩ Yves Béhar thực hiện! Bao gồm một khung các tông có thể tháo rời duy nhất và một túi có thể tái sử dụng, bao bì mới này tiết kiệm 65% các tông, ngoài ra, bằng cách tránh sử dụng túi mua sắm, nó sẽ tiết kiệm tới 275 tấn nhựa mỗi năm!

Gói thân thiện với môi trường

Nike đang trong không khí

Để làm nổi bật lợi ích của Nike Air Max, đôi giày đã được đóng gói trong một lớp đệm khí. Lợi ích của sản phẩm được chuyển vào bao bì và được hiển thị. Gói này cung cấp sự trình bày tốt nhất có thể về chiếc giày và hiệu quả quảng cáo cao. Do sử dụng ít vật liệu hơn, nó cũng là một phong cách đóng gói sáng tạo và sinh thái.

Gói thân thiện với môi trường

Túi H +: Túi treo bền vững

H + Bag là một chiếc móc treo quần áo chức năng được làm từ túi giấy. Một ý tưởng sinh thái tuyệt vời để mang đến cho bất kỳ chiếc túi giấy nào một cuộc sống thứ hai.

Gói thân thiện với môi trường

Chai xanh nhất: Chai giấy 360

Cơ quan Brandimage đã phát triển một chai nguyên bản, “Chai giấy 360”, bao gồm 100% vật liệu tái chế và tái chế, bao gồm một lớp phủ nhẹ bằng nhựa tái chế bên trong để tạo ra con dấu hoàn hảo!Sản phẩm đóng gói hàng hóa bằng dây đai pet từ nhựa tái chế giúp bảo vệ môi trường

Gói thân thiện với môi trường

Kho xanh, Bao bì xanh

Bao bì 100% sinh thái này đã được hiện thực hóa cho công ty Green Depot đặt tại New York. Sứ mệnh của công ty là sản xuất các sản phẩm xây dựng tôn trọng môi trường và dễ tiếp cận. Với bao bì sóng này được tái chế 100% và loại bỏ bất kỳ vật liệu nhựa nào, chúng tôi có thể nói rằng sứ mệnh đã hoàn thành.

Gói thân thiện với môi trường

Bao bì thân thiện với môi trường của Newton

Với sự trợ giúp từ TDA Advertising and Design, công ty Newton đã thiết kế một cách mới để đóng gói giày chạy bộ của họ trong một thùng carton đúc được làm từ 100% vật liệu tái chế sau tiêu dùng. Một bao bì sinh thái cho phép giảm thiểu trọng lượng, năng lượng đầu vào và tối đa hóa khả năng tái chế.

Gói thân thiện với môi trường

Bao bì sinh thái cho một đại diện sản phẩm của thành phố Nantes

La Mâche Nantaise đã tạo ra một bao bì sinh thái cho một sản phẩm thông thường nhưng tốt cho sức khỏe: salad. Bao bì được làm bằng một tấm nhựa mỏng gấp lại, tái chế và tái chế, được đóng bằng nhãn dán ở phía trên. Lớp nền bằng bìa cứng phủ sáp (để chống ẩm) duy trì cấu trúc gói và cho phép ăn salad bên trong tấm nhựa.

Gói thân thiện với môi trường

Bữa sáng sinh thái với bơ tốt hơn

Nhà thiết kế Yeongkeun Jeong đã tưởng tượng ra một vật thể 2 trong 1 chứa một lượng bơ cá nhân kèm theo một con dao nhỏ bằng gỗ tái chế và phân hủy sinh học. Một khái niệm thực tế và sinh thái cho những người yêu thích bữa sáng khi di chuyển!