9 kiểu dáng bao bì của Genius Whisky mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích

9 kiểu dáng bao bì của Genius Whisky, hãy lấy một chút cảm hứng mà không cần uống một lần, hãy xem bộ sưu tập này.

Thiết kế bao bì rượu whisky tuyệt vời không phải là điều đầu tiên bạn nhận thấy khi mua một chai rượu whisky. Thay vào đó, bạn buộc phải kể chuyện về lịch sử, cách đóng chai, thành phần để bạn phát ngán. Và khi nói đến bao bì, mọi thứ trông ít nhiều giống nhau, chữ vàng, một số động vật hoang dã và hình minh họa của một cái thùng.

Họ cũng thích chỉ ra truyền thống làm rượu whisky hàng trăm năm tuổi của họ trên thế giới. Bây giờ điều đó là tốt nhưng may mắn là một số nhà sản xuất và nhà thiết kế hiện đại hơn một chút đã hiểu rằng bạn có thể thêm một số thiết kế hiện đại hơn vào chai của họ. Hãy xem bộ sưu tập của chúng tôi bên dưới và bạn sẽ thấy ý nghĩa của chúng tôi. Ngoài ra, điều này không nói gì về chất lượng của rượu whisky thực tế vì chúng tôi chưa thử bất kỳ loại rượu nào trong số họ, nhưng này các nhà sản xuất rượu whisky chúng tôi sẵn sàng nhận các khoản đóng góp….

Bao bì rượu whisky

Bao bì của Jack Daniel này là một dự án sinh viên của Alice Whiston đến từ Vương quốc Anh, trông rất tuyệt và mới mẻ đối với tôi. Không chắc liệu điều này có bay được với người hâm mộ Heavy Metal trên toàn thế giới hay không nhưng với nhiều người khác thì điều đó sẽ xảy ra.

>> Tìm hiểu thêm sản phẩm đóng gói hàng hóa tại giaiphapdonggoi.net

De Stijl là một nhà sản xuất rượu Whisky của Hà Lan được thiết kế bởi  Ben Mingo  đến từ Thành phố Salt Lake. Dòng sản phẩm đầy đủ cũng có những tinh thần khác trong thiết kế tuyệt vời không kém.

Bao bì rượu whisky

Không phải đến năm 2017 mới được ra mắt, đây là một loại rượu whisky Phần Lan hoàn toàn mới và ngay lập tức đảm bảo rằng những chai rượu của họ sẽ trông rất tuyệt. Thiết kế được thực hiện bởi  Werklig .

Bao bì rượu whisky

Rượu whisky Tommy Shelby có các yếu tố của thiết kế rượu whisky thông thường nhưng vì họ đã sử dụng phông chữ lấy cảm hứng từ Hipster, tôi nghĩ rằng họ đã loại bỏ nó. Thiết kế được thực hiện bởi  Scott Biersack  đến từ Arizona.

Bao bì rượu whisky

Không một inch nào của nhãn này được để nguyên và đó là lý do tại sao chúng tôi thích nó. Lost Prophet là cái tên và với một cái tên nghe hay ho như vậy thì điều gì có thể xảy ra. Thiết kế được thực hiện bởi  Kevin Cantrell  và Kyle Wessel.

Bao bì rượu whisky

Đã đến lúc thêm chút hào nhoáng vào bao bì rượu whisky, rượu whisky của Adnams English đang khai thác nó một cách tuyệt vời. Tạo bởi CookChick Design.

Bao bì rượu whisky

Minnesota Rye, nguồn cảm hứng thiết kế Bắc Âu và một thiết kế rất sạch sẽ và bóng bẩy, không thể không mua nếu chúng ta tìm thấy nó trong một cửa hàng. Chúng tôi chưa tìm ra ai đã thiết kế nhưng bạn có thể đọc tất cả thông tin về loại rượu whisky dự kiến ​​phát hành  trong năm nay ngay tại đây .

Bao bì rượu whisky

Bao bì rượu whisky Top Secret. Đây là bài hát yêu thích nhất mọi thời đại của tôi, do  Kasperi Salovaara  đến từ Phần Lan thực hiện.

Bao bì rượu whisky

Lần cuối cùng trong thời gian này, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ đăng nhiều thiết kế bao bì rượu whisky tuyệt vời hơn trong tương lai. Tên của loại rượu whisky này là Lighthouse và thiết kế hơi giống với thực tế đó, được thực hiện bởi  Thomas Kiourtsis  đến từ Hy Lạp.