Đóng gói áo thun đúng cách

Có thiết kế độc đáo và thú vị khi bán quần áo không phải là điều quan trọng duy nhất khi bạn đang cố gắng thu hút sự chú ý của khách hàng và cuối cùng khi bạn có được chúng, điều quan trọng hơn là khiến họ nhớ đến bạn.

Với việc mua sắm trực tuyến trở nên phổ biến hơn hàng ngày – và nó sẽ không dừng lại – một trong những cách tốt nhất để khiến mọi người nhớ đến bạn là sử dụng bao bì đẹp. Chúng tôi biết chắc rằng chúng tôi, với tư cách là khách hàng, chúng tôi luôn hài lòng khi nhận được một gói hàng được giao đến nhà của chúng tôi và ngay cả khi nó được giao trong một hộp các tông thông thường, khi chúng tôi mở nó ra, chúng tôi thấy một gói hàng được thiết kế tuyệt vời cho quần áo của chúng tôi.

>> Tìm hiểu thêm sản phẩm đóng gói bao bì tại giaiphapdonggoi.net

Lần này, chúng tôi đã tìm thấy một số ví dụ về nơi các công ty phân phối áo thun của họ với một số thiết kế bắt mắt sẽ khiến chúng ta nhớ đến họ, không chỉ vì chất lượng của quần áo mà vì trải nghiệm chỉ nhận và mở gói của họ là đặc biệt.

 là một trong những thương hiệu áo thun yêu thích của chúng tôi với thiết kế bao bì độc đáo. Họ được tuyên bố là “Tiệm bánh T-shirt đầu tiên trên thế giới” nhưng hơn thế nữa, bao bì của họ rất phù hợp.

Một công ty như Sevenly đã có một cách tiếp cận hơi khác. Duy trì một bao bì tối giản và làm theo ý tưởng của họ để sử dụng “nghệ thuật và thời trang để gây quỹ và nhận thức cho một tổ chức từ thiện mới mỗi tuần” đã đưa ra thiết kế đơn giản nhưng tuyệt vời này.

Hoặc có thể cái này của WireAndTwine là “thiết kế” đơn giản nhất chỉ với một sợi dây nhỏ tạo nên một trong những bao bì ít chất thải nhất hiện có.

Đôi khi bao bì không cần phải ấn tượng nhưng làm cho nó thân thiện với môi trường có thể là một cách tốt để khiến mọi người nhớ đến công ty và cảm thấy tốt hơn khi họ mua quần áo ở đó. Chúng tôi đã đề cập đến các thiết kế bao bì xanh tốt mà chúng tôi thích trong blog của mình. 

Ngoài ra còn có một số ý tưởng hay chưa được thực hiện nhưng chúng tôi muốn thấy các thương hiệu đưa chúng vào cuộc sống thực. Thích bao bì trà / áo thun này

Hoặc một thiết kế mát mẻ khác, sử dụng một hộp bìa cứng mang đi để đặt trong những chiếc áo thun.

Hy vọng rằng chúng ta có thể thấy nhiều thiết kế bao bì mới thú vị hơn khi thời gian trôi qua vì chúng ta sẽ không ngừng mua quần áo trực tuyến.