Người tiêu dùng thích bao bì bền vững

Tâm trạng chung của người tiêu dùng về việc mua hàng có đạo đức đã trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đã qua rồi cái thời mà bao bì hào nhoáng, quá mức có thể cám dỗ người mua – ngày nay tất cả là về việc sử dụng những lựa chọn tối giản (nhưng hiệu quả) và bền vững.

Tại sao chúng tôi quan tâm?

Không chỉ khách hàng đang thúc đẩy sự thay đổi này – các chính phủ và các tổ chức kinh doanh trên khắp thế giới đang nâng cao nhận thức về trách nhiệm của chúng tôi. Với nhận thức ngày càng cao của công chúng về chủ đề này, các công ty áp dụng các phương pháp trình bày hàng hóa thân thiện với môi trường được hưởng lợi từ USP đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh tụt hậu so với thời đại.

Vậy tại sao chúng ta phải quan tâm? Không chỉ ở góc độ đạo đức, mà còn ở góc độ bán hàng?

  • Những lợi ích cho hành tinh và cư dân của nó: Sản xuất bao bì là một ngành công nghiệp khổng lồ, sử dụng hàng triệu người trên thế giới và lên tới hàng tỷ đô la doanh thu. Nếu mọi doanh nghiệp đại tu bao bì của mình cần sử dụng các vật liệu bền vững duy nhất, thì tiềm năng giảm thiểu các tác động tiêu cực của nó đối với hành tinh sẽ là rất lớn.
  • Giảm đáng kể việc sử dụng nguyên vật liệu thô: Do hầu hết hàng hóa được chào bán được trình bày dưới dạng bao bì nào đó, việc giảm nhu cầu không bao giờ cạn đối với nguyên liệu thô là điều cần thiết. Sử dụng bao bì bền vững được làm từ các thành phần hoàn toàn có thể tái chế / có thể phân hủy được và được sản xuất bằng năng lượng từ các nguồn bền vững là những đặc điểm chính của ngành công nghiệp này cần phát triển như thế nào.
  • Tối đa hóa năng lượng và hiệu quả sử dụng nước: Các phương pháp sản xuất cẩn thận không chỉ sử dụng nguồn năng lượng bền vững mà còn giảm lượng nước sử dụng trong quá trình này. Với dân số toàn cầu ngày càng gia tăng và lượng nước có hạn, những nỗ lực như vậy sẽ chỉ trở nên quan trọng hơn trong những năm và thập kỷ tới.
  • Giảm việc sử dụng các vật liệu có khả năng gây nguy hiểm: Bao bì thông thường trước đây và sự gia tăng đáng lo ngại của nó được đem đi chôn lấp đã dẫn đến hậu quả không thể lường trước được là chất độc xâm nhập vào hệ sinh thái của chúng ta. Tất cả chúng ta đều nhận thức được lượng nhựa hiện đang xả rác trên các đại dương của chúng ta, không có khu vực nào trên hành tinh này được miễn nhiễm. Việc sử dụng các giải pháp thay thế bền vững và giảm bớt bao bì đóng gói thành các yếu tố cần thiết không chỉ đáp ứng trách nhiệm xã hội và đạo đức của chúng ta mà còn gửi một thông điệp tiếp thị mạnh mẽ đến khách hàng của bạn.
  • Giảm chi phí: Công nghệ tiên tiến đã dẫn đến các phương pháp sản xuất bao bì bền vững với chi phí hợp lý hơn. Điều này, kết hợp với việc giảm khối lượng nguyên liệu ban đầu được sử dụng trong quá trình, có thể dẫn đến giảm đáng kể chi phí sản xuất bao bì. 
  • Sự hấp dẫn của khách hàng: Hiện nay, hơn bất kỳ thời điểm nào trước đây, người tiêu dùng xem xét mọi khía cạnh của sản phẩm trước khi quyết định tiêu tiền của họ vào đâu. Cho dù một sản phẩm có đạo đức đến đâu, nếu bao bì không tuân thủ các đặc điểm giống nhau thì khách hàng có khả năng mua hàng ở nơi khác. Sản phẩm dây đai pp được sản xuất từ hạt nhựa tái sinh giúp bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải

Rất đơn giản, người mua sành sỏi ngày nay có khả năng cao sẽ tránh xa một sản phẩm được bọc trong bao bì mà không cam kết giảm tác động đến môi trường của nó. Một thế hệ khách hàng mới đang đến tuổi và các doanh nghiệp bỏ qua điều này khi họ gặp nguy hiểm. Điều này làm cho các lựa chọn bao bì ngày nay trở thành một yếu tố thiết yếu của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Với những ưu điểm khác nhau, từ lợi ích môi trường đến giảm chi phí và nhu cầu của người tiêu dùng, trường hợp bao bì bền vững là điều không thể nghi ngờ.

Hợp tác với Nhà sản xuất bao bì bền vững, có đạo đức

Ngành công nghiệp bao bì đi đầu về tính bền vững – chủ yếu là do khả năng hiển thị của nó đối với người tiêu dùng. Hợp tác với một nhà cung cấp cam kết quản lý và trình bày các giải pháp cho tính bền vững là điều cần thiết.

Các doanh nghiệp của Tây Úc được hưởng lợi từ việc có giải pháp tối ưu cho các hộp và tay áo đóng gói tùy chỉnh có logo trước cửa nhà của họ – Crystal Pack. Công ty là nhà máy in không carbon duy nhất của tiểu bang và từ lâu đã cam kết chỉ sử dụng những thực hành tốt nhất về môi trường.

Có trụ sở tại Perth, nhóm chuyên gia của Crystal Pack làm việc với khách hàng để xác định giải pháp đóng gói bền vững cuối cùng, tùy chỉnh mọi khía cạnh của quy trình từ giai đoạn thiết kế đến hoàn thiện