Thiết kế bao bì cổ điển

Chúng tôi biết những món đồ cổ điển được đưa trở lại thời hiện tại một cách thích hợp hầu hết đều là một thành công lớn. Chúng lôi cuốn cảm giác hoài cổ và những kỷ niệm đẹp của chúng ta. Các công ty làm điều này theo nhiều cách và họ biết rằng chúng tôi sẽ nhận được sản phẩm của họ nhiều hơn vì nó khiến chúng tôi cảm thấy giống như thời xưa hơn là do chính sản phẩm đó (tất nhiên có một sản phẩm tốt sẽ luôn có ích).

Nói về bao bì như chúng ta đang làm ở đây, không có gì lạ khi thấy các thương hiệu thực hiện chiến lược này để thu hút chúng ta trở lại hoặc khiến chúng ta muốn nhiều hơn từ họ. Người tiêu dùng luôn tìm kiếm những xu hướng mới nhất, nhưng khi xu hướng thực sự là những phương pháp cũ thì điều đó khiến các công ty dễ dàng giữ chân chúng ta hơn.

Có một số điều thiết kế bao bì cổ điển cần phải thực hiện để thành công, một số trong số đó là:

Nó cần phải xác thực


Nếu bạn đang cố gắng làm “giả” đồ cổ điển, khách hàng sẽ chú ý và chiến lược này sẽ phản tác dụng. Giữ tính xác thực của những gì bạn dự định mang lại và khách hàng sẽ quay lại. Sử dụng vật liệu cũ cho bao bì có thể khó khăn hơn hoặc tốn kém hơn, vì vậy cố gắng giữ cho nó chân thực với phông chữ và thiết kế sẽ giúp tránh các mặt hàng thiếu tính xác thực khác.

>> Xem thêm các loại sản phẩm dây đai nhựa

Cổ điển là từ đồng nghĩa với chất lượng


Tại sao chúng ta muốn một thứ gì đó cũ nếu nó không phải là một chất lượng tốt? Khi chúng ta nhìn thấy một cái gì đó cũ mà nó vẫn hoạt động, chúng ta biết đó là vì nó là một mặt hàng chất lượng. Đó là những gì công chúng muốn, bất kể chúng ta đang nhận được gì và trả bao nhiêu, khách hàng luôn muốn chất lượng và duy trì nó với thiết kế cổ điển đi kèm.

Mang lại những gì đáng nhớ và luôn đáng nhớ

 Mang lại những gì đã hoạt động và giữ cho nó hoạt động là dấu hiệu của một món đồ cổ điển tốt. Nếu một thương hiệu mang lại điều gì đó mà trước đây không hấp dẫn đối với khách hàng, thì bây giờ nó sẽ khó hoạt động.

Bao bì đẹp


Đối với bất kỳ bao bì mới hoặc cổ điển nào, điều mà nó luôn luôn phát triển mạnh là trước hết phải đẹp. Nếu bao bì khiến chúng ta nhớ về ngày xưa nhưng không khiến chúng ta muốn bây giờ thì chúng ta sẽ không muốn nó.

Một số mẹo để giữ cảm giác cổ điển trong kỷ nguyên mới

  • Phông chữ. Chúng có lẽ là phần quan trọng nhất của nó. Nếu có bất cứ điều gì được viết trên bao bì, nó cần phải có phông chữ cũ.
  • Màu sắc. Cách dễ nhất để làm cho thứ gì đó trông cũ hơn là tô màu “nâu”. Điều này thường mang lại cảm giác cổ xưa cho bất cứ thứ gì nhưng sử dụng bảng màu retro làm cho nó đơn giản hơn.
  • Hình ảnh. Nếu bao bì có hình ảnh hoặc hình ảnh, còn gì tốt hơn là thể hiện thương hiệu và sản phẩm đã từng như thế nào. Kết hợp với 2 thủ thuật khác (phông chữ và màu sắc), một bức ảnh cũ sẽ giống như ảnh của 50 năm trước (nếu có máy ảnh).