Thương hiệu Với Bao bì Đồng hồ Sáng tạo

Bao bì đồng hồ đeo tay có thể có sức mạnh, giống như bất kỳ bao bì sản phẩm nào, bởi vì nó cho người tiêu dùng biết tại sao sản phẩm và thương hiệu của bạn lại khác biệt.

Hàng năm, 95 phần trăm sản phẩm mới bị lỗi. Một yếu tố chính dẫn đến tỷ lệ thất bại này là do người tiêu dùng không có thời gian hoặc năng lượng để cân nhắc ưu hoặc nhược điểm của sản phẩm. Thay vào đó, họ sử dụng bao bì sản phẩm để xác định xem họ có nên cam kết mua hàng hay không.

Đồng hồ đeo tay là một trong những món đồ xa xỉ, nhưng lại là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Người tiêu dùng sản phẩm này có thể chỉ mua một chiếc đồng hồ mới sau mỗi vài năm. Điều này có nghĩa là họ sẽ chi nhiều hơn để có được sản phẩm chất lượng và nhiều khả năng trở thành đại sứ thương hiệu ồm 100% vật liệu tái chế và tái chế, bao gồm một lớp phủ nhẹ bằng nhựa tái chế bên trong để tạo ra con dấu hoàn hảo!Sản phẩm đóng gói hàng hóa bằng dây đai pet từ nhựa tái chế giúp bảo vệ môi trường .

Đồng hồ là một trong những món quà dễ dàng nhất và phổ biến nhất có thể được tặng cho nam giới và luôn được hầu hết phụ nữ hoan nghênh, và vì việc tặng quà bắt đầu từ việc chọn một bao bì hoàn hảo, điều thực sự quan trọng đối với các công ty đồng hồ là đầu tư vào việc có một gói tuyệt vời để đặt sản phẩm của họ trong.

Đóng gói sản phẩm (và mở hộp) là một trải nghiệm của khách hàng. Trong một ngành dựa vào sự hài lòng và ảnh hưởng của khách hàng, các nhà sản xuất đồng hồ đeo tay có một cơ hội duy nhất để tạo ra bao bì khác biệt và đáng nhớ.

Dưới đây là một vài công ty đã xuất sắc với thiết kế bao bì đồng hồ của họ.

Timemachinist

Công ty này gọi đồng hồ của họ là “cỗ máy cho biết thời gian” và đánh giá qua bao bì của họ, chúng tôi tin rằng đây chính xác là những gì bạn sẽ nhận được, nó không phải là một chiếc đồng hồ đơn giản, nó còn hơn thế nữa. Giống như trong loạt phim Kẻ hủy diệt hải quân của họ, cách đóng gói của họ cho cỗ máy thời gian này rất phù hợp.

Bao bì đồng hồ Timemachinist

Đồng hồ Ish

Ish Watch by Hyphen không chỉ thể hiện sự khéo léo của thiết kế bao bì, mà còn là sự khéo léo của thiết kế sản phẩm phù hợp với bao bì. Ở đây chúng ta thấy một thiết kế hộp đơn giản, và in trên hộp là ý nghĩa đằng sau phát minh của sản phẩm.

Khán giả kết nối ngay lập tức với chiếc đồng hồ và thiết kế của sản phẩm, vì nó nhắc nhở họ về những lần họ là nạn nhân hoặc thủ phạm của việc đi trễ.

Festina

Tập đoàn đồng hồ lớn của Tây Ban Nha Festina gần đây đã bắt đầu đưa những chiếc túi nhựa trong suốt chứa đầy nước lên kệ với những phiên bản đồng hồ lặn Profudno mới nhất của họ trong túi khiến nó trở thành một bao bì đồng hồ chắc chắn độc đáo.

Bao bì Đồng hồ Sáng tạo Festiva

Cookoo

Cùng với Nhóm đồng hồ Cookoo và ConnecteDevice, ENVARY đã tạo ra một bao bì bán lẻ thu hút mắt và tai.

Bao bì Đồng hồ Cookoo

Raven và Nephews

Một công ty sản xuất, Cuervo y Sobrinos được thành lập vào năm 1882 chuyên tạo ra những chiếc đồng hồ có thiết kế khơi gợi sự khao khát và đánh giá cao đối với người tiêu dùng và bất kỳ ai tình cờ gặp bất kỳ sản phẩm nào của họ. Họ đã đạt được thành công và thật công bằng khi họ chú ý đến một bao bì đồng hồ trang nhã cũng là một lý do dẫn đến kết quả khả quan.

Đồng hồ Cuervo y Sobrinos

Instrmnt

Thương hiệu đồng hồ thủ công của Scotland, Instrmnt , đã thiết kế bao bì tối giản và đáng nhớ. Đồng hồ có các bộ phận riêng biệt và được người tiêu dùng lắp ráp bằng công cụ nhỏ được cung cấp trong bộ. Bao bì này, kết hợp với sứ mệnh thương hiệu và sản phẩm, đã chứng tỏ sự thành công cho công ty khởi nghiệp.

bao bì đồng hồ sáng tạo

Miệng

Công ty đồng hồ Oris chủ yếu được biết đến với những chiếc đồng hồ thể thao được thiết kế hoàn hảo của họ cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý đối với các công cụ mà họ bao gồm trong hộp bao bì của họ. Bởi vì một số người đam mê đồng hồ không phải lúc nào cũng muốn người khác chạm tay vào tài sản quý giá của họ, thật tốt khi biết rằng một công ty cung cấp cho bạn công cụ để bạn tự khắc phục các sự cố thường gặp.

bao bì đồng hồ mát mẻ