Triển vọng thị trường chất bịt kín và đóng lon toàn cầu 2020-2025

Một báo cáo gần đây về triển vọng thị trường toàn cầu đối với chất niêm phong đóng hộp và đóng gói từ năm 2020-2025 đã được thêm vào các dịch vụ của ResearchAndMarkets.com . Báo cáo tổng hợp dài 255 trang về thị trường chất bịt kín có thể và đóng cửa này ước tính các cơ hội tăng trưởng hiện tại cũng như trong tương lai cho các bên tham gia thị trường cho đến năm 2025. Báo cáo phân đoạn và phân tích thị trường một cách chi tiết nhất để cung cấp cái nhìn toàn cảnh về chợ.

Điểm nổi bật của thị trường

Thị trường chất trám kín và đóng hộp dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ hợp lý trong 5 năm tới, đạt 647,7 triệu đô la vào năm 2025.

Đô thị hóa nhanh chóng, thu nhập khả dụng tăng, lối sống thay đổi và sự ưa thích của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thực phẩm đóng gói thay vì các sản phẩm số lượng lớn được ngoại suy để tiếp tục thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm đóng gói, mang lại lợi ích cho bao bì kim loại cũng như chất niêm phong được sử dụng trong các hộp và bao bì kim loại. Một xu hướng khác tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của thị trường chất niêm phong đóng hộp và đóng hộp là nhu cầu về bao bì được cá nhân hóa và tinh vi.

Thị trường chất trám khe cho các ứng dụng đóng và đóng hộp đã được báo cáo là đã trải qua một sự phát triển đáng kể trong những năm qua. Ngoài ra, các chức năng của chất bịt kín đã phát triển vượt ra ngoài việc cho phép truy cập dễ dàng. Đóng gói là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự chú ý tỉ mỉ của vô số thứ từ phân phối đến thời hạn sử dụng bao gồm vật liệu được sử dụng để đóng gói, sản phẩm được đóng gói và công nghệ được sử dụng để duy trì chất lượng cũng như độ tươi của sản phẩm. Chất bịt kín được ưu tiên sử dụng trong ngành công nghiệp đóng gói để bảo quản sản phẩm với mục đích chính là kéo dài thời hạn sử dụng của chúng.

Tuy nhiên, những tiến bộ trong công nghệ có tác động kép đến nhu cầu về chất bịt kín được sử dụng cho đồ hộp và nắp. Ví dụ; trong những năm gần đây, ngành công nghiệp đóng gói lon kim loại đã trải qua quá trình chuyển đổi từ lon ba mảnh sang lon hai mảnh, kết quả là thị trường đã cho thấy sự sụt giảm về doanh số bán chất bịt kín.

Thị trường được phân khúc dựa trên loại ứng dụng có thể và đóng cửa. Theo báo cáo, Can có khả năng vẫn là động lực tăng trưởng của thị trường trong giai đoạn dự báo. Ô nhiễm nhựa là một trong những vấn đề môi trường quan trọng nhất hiện nay. Nhựa Đại Dương đang có liên quan trực tiếp đến các mối lo ngại về sức khỏe khi nó bị phân hủy và xâm nhập vào nguồn cung cấp thực phẩm và nước mà con người tiêu thụ. Do đó, nhu cầu về bao bì hộp kim loại cho đồ uống trà và cà phê RTD (pha sẵn), bia thủ công, nước đóng gói, rượu vang, v.v. đã tăng vọt.

Dựa trên loại sản phẩm, thị trường được phân loại là chất bịt kín không chứa PVC và chất bịt kín gốc PVC. Chất bịt kín không chứa PVC có khả năng vẫn chiếm ưu thế nhất cũng như là loại sản phẩm phát triển nhanh hơn trong giai đoạn dự báo. Chất bịt kín gốc PVC hiếm khi được sử dụng cho bao bì thực phẩm và đồ uống vì các chất không mong muốn có thể xâm nhập vào thực phẩm.

Dựa trên loại ngành công nghiệp sử dụng cuối cùng, thị trường được phân khúc thành thực phẩm, đồ uống, bình xịt và các loại khác. Thực phẩm có khả năng vẫn là đối tượng tiêu thụ lớn nhất về chất đóng hộp và đóng nắp trong vòng 5 năm tới về mặt giá trị, trong khi về khối lượng, đồ uống có thể vẫn là đối tượng tiêu thụ lớn nhất đối với chất đóng hộp và đóng nắp. Khí dung có thể sẽ chứng kiến ​​mức tăng trưởng cao nhất trong vòng 5 năm tới.

Bắc Mỹ và Châu Âu cũng có khả năng tạo ra nhu cầu đồng đều đối với chất trám kín và đóng hộp trong những năm tới. Thị trường Bắc Mỹ chủ yếu được thúc đẩy bởi Hoa Kỳ, được dự đoán sẽ vẫn là thị trường chất bịt kín và đóng lon lớn nhất trên toàn cầu trong giai đoạn dự báo, được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng công bằng trong ngành bao bì kim loại cùng với sự hiện diện của một số lượng lớn các công ty cấp bao gồm các nhà sản xuất và phân phối lon kim loại.